ขอร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าแม่โจ้ และศิษย์เก่ากิติมศักดิ์แม่โจ้ ที่ได้รับเลือกเป็นผู้แทนราษฎร ชุดที่ ๒๔ ของไทย
ดังรายชื่อต่อไปนี้ดร.ปลอดประสพ  สุรัสวดี       ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้   บัญชีรายชื่อ    พรรคเพื่อไทย พล.อ.ดร.พิชาญเมธ  ม่วงมณี แม่โจ้ รุ่น ๗๒         บัญชีรายชื่อ                                 พรรคประชาธิปัตย์ คุณพิเชษฐ์  เชื้อเมืองพาน     แม่โจ้ รุ่น ๕๐         จังหวัดเชียงราย   เขต ๒                  พรรคเพื่อไทย คุณวิสุทธิ์  ไชยณรุณ           แม่โจ้ รุ่น ๔๖         จังหวัดพะเยา     เขต ๑                   พรรคเพื่อไทย คุณพายัพ  ปั้นเกตุ              แม่โจ้ รุ่น ๔๘        บัญชีรายชื่อ                                  พรรคเพื่อไทย คุณอรุณี  ชำนาญยา            แม่โจ้ รุ่น ๕๑         จังหวัดพะเยา     เขต ๑                   พรรคเพื่อไทย คุณสุรพงษ์  ปิยะโชติ           แม่โจ้ รุ่น ๕๖        จังหวักกาญจนบุรี เขต ๓                   พรรคเพื่อไทย คุณยุพราช  อินทร์บัว           แม่โจ้ รุ่น ๕๘        จังหวัดเพชรบูรณ์  เขต ๓                  พรรคประชาธิปัตย์ คุณสุนัย จุลพงศธร              แม่โจ้ รุ่น ๖๖        บัญชีรายชื่อ                                  พรรคเพื่อไทย
1 มกราคม 2557     |      12736
โครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นเพื่อพัฒนาเติมเต็มความรู้ทางวิชาการ วิชาชีพให้กับศิษย์เก่า หลักสูตร ?การจัดสวนถาด?
วันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๕๔ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองแนะแนว สหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นเพื่อพัฒนาเติมเต็มความรู้ทางวิชาการ วิชาชีพให้กับศิษย์เก่า  หลักสูตร “การจัดสวนถาด” โดยมีอาจารย์อภิชาติ  สวนคำกองผู้ช่วยอธิการบดีเป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ศิษย์เก่า บุคลากร ตลอดจนประชาชนทั่วไป ยังสามารถนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาต่อยอดจนสามารถสร้างรายได้พิเศษได้ อันจะเป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิติที่ดีให้กับผู้เข้ารับการฝึกอบรม ณ ห้องประชุมศิขรินทร์  ชั้น ๓ ศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้
8 สิงหาคม 2554     |      9186
ทั้งหมด 1 หน้า