เมื่อวันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๕๓ ที่ผ่านมา ศิษย์เก่าแม่โจ้ รุ่น ๕๔ หลักสูตร ๔ ปี รุ่น ๑  รหัส ๒๕๓๒   ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และรวมพลังน้ำใจระดมทุนการศึกษาเพื่อน้องแม่โจ้   ณ ไร่สุวรรณ จังหวัดนครราชสีมา  ลักษณะการดำเนินกิจกรรมเป็นการสานสัมพันธ์ในรุ่น   โดยนำของที่ระลึกจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ไปจำหน่วย และประมูล เพื่อนำเงินมาเป็นทุนการศึกษาของน้องแม่โจ้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา  ให้ได้มีโอกาสทางการศึกษา และสำเร็จการสึกาตามที่ได้คาดหวัง  คาดว่าปีการศึกษา ๒๕๕๔  สามารถมอบทุนการศึกษาให้กับน้องแม่โจ้ ได้จำนวน ๓ ทุน ทุนละ ๑๐,๐๐๐ บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๐๐๐ บาท และได้มอบเงินส่วนหนึ่งสบทบกองทุนพัฒนาแม่โจ้ “๘๐ ปีแม่โจ้ มุ่ง ๘๐ ล้าน เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” จำนวน ๒,๐๐๐  บาท  นอกจากนี้แล้วทางรุ่นยังได้เปิดกระทู้ระดมทุนเพิ่มเติม เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับน้องแม่โจ้ที่ขาดแคลน ปีการศึกษา๒๕๕๔ ผ่านเว็บไซด์ http://www.maejo54.com/forum/index.php?topic=128.45

สำหรับผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาค  สามารถบริจาคเงินสมทบทุนการศึกษา ผ่านทางเว็บไซต์ดังกล่าวได้  หรือ ติดต่อโดยตรงที่ คุณสุระศักด์ อาษา งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองแนะแนว สหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม๋โจ้  โทร ๐๕๓-๘๗๕๓๕๙ , ๐๘๕-๘๗๕๓๖๐

ปรับปรุงข้อมูล : 3/8/2554 9:58:43     ที่มา : งานศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 9998