วันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา นายพิทักษ์ ราชจันทร์ หัวหน้างานศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมกับศูนย์ศิลปวัฒนธรรมพร้อมด้วยทีมงาน ทำการฝึกซ้อม ขบวนแห่อัญเชิญพระพิรุณ ซึ่งเป็นตราสัญญาลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในงานพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี๒๕๕๔

ปรับปรุงข้อมูล : 3/3/2554 14:12:00     ที่มา : งานศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 9870