เมื่อวันเสาร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ศิษย์เก่าแม่โจ้ ๕ รุ่น สู่อ้อมอกแม่ (รุ่น ๓๑,๓๒,๓๓,๓๔ ) เข้าร่วมลงทะเบียน  ณ โรงประชุมชูติวัตร พร้อมนั่งรถไฟล้อยางเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย และบรรยากาศในงานเลี้ยงในช่วงค่ำ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.จำเนียร  ยศราช อธิการบดี และ รศ.ดร.เทพ  พงษ์พานิช ประธานการจัดงานกล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน และ ดร.สราญ  เพิ่มพูน กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีพิธีแสดงมุฑิตาจิตต่ออาจารย์อาวุโส, การแสดงของ วงโปงลางแม่โจ้ และวงดนตรีคันทรีบอย แบนด์โจแมน และการร่วมร้องเพลงชาติแม่โจ้ โดยงานเลี้ยงจัดในบรรยากาศที่อบอุ่น ณ ฟาร์มมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 3/3/2554 13:59:25     ที่มา : งานศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 8474

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม