ดังรายชื่อต่อไปนี้

1. ดร.ปลอดประสพ  สุรัสวดี       ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้   บัญชีรายชื่อ    พรรคเพื่อไทย
  2. พล.อ.ดร.พิชาญเมธ  ม่วงมณี แม่โจ้ รุ่น ๗๒         บัญชีรายชื่อ                                 พรรคประชาธิปัตย์
  3. คุณพิเชษฐ์  เชื้อเมืองพาน     แม่โจ้ รุ่น ๕๐         จังหวัดเชียงราย   เขต ๒                  พรรคเพื่อไทย
  4. คุณวิสุทธิ์  ไชยณรุณ           แม่โจ้ รุ่น ๔๖         จังหวัดพะเยา     เขต ๑                   พรรคเพื่อไทย
  5. คุณพายัพ  ปั้นเกตุ              แม่โจ้ รุ่น ๔๘        บัญชีรายชื่อ                                  พรรคเพื่อไทย
  6. คุณอรุณี  ชำนาญยา            แม่โจ้ รุ่น ๕๑         จังหวัดพะเยา     เขต ๑                   พรรคเพื่อไทย
  7. คุณสุรพงษ์  ปิยะโชติ           แม่โจ้ รุ่น ๕๖        จังหวักกาญจนบุรี เขต ๓                   พรรคเพื่อไทย
  8. คุณยุพราช  อินทร์บัว           แม่โจ้ รุ่น ๕๘        จังหวัดเพชรบูรณ์  เขต ๓                  พรรคประชาธิปัตย์
  9. คุณสุนัย จุลพงศธร              แม่โจ้ รุ่น ๖๖        บัญชีรายชื่อ                                  พรรคเพื่อไทย
ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 12742

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์