วันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๕๔ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองแนะแนว สหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นเพื่อพัฒนาเติมเต็มความรู้ทางวิชาการ วิชาชีพให้กับศิษย์เก่า  หลักสูตร “การจัดสวนถาด” โดยมีอาจารย์อภิชาติ  สวนคำกอง ผู้ช่วยอธิการบดีเป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ศิษย์เก่า บุคลากร ตลอดจนประชาชนทั่วไป ยังสามารถนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาต่อยอดจนสามารถสร้างรายได้พิเศษได้ อันจะเป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิติที่ดีให้กับผู้เข้ารับการฝึกอบรม
ณ ห้องประชุมศิขรินทร์  ชั้น ๓ ศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 8/8/2554 12:40:55     ที่มา : งานศิษย์เก่าสัมพันธ์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 9192

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์